Tô điểm không gian sống bằng những lọ hoa độc đáo cho ngày 8/3

Updated: 2/25/2021 4:56:07 PM | Clicked: 2751

Hoa tươi chính là cách làm mới không gian sống của bạn một cách nhanh nhất và ít tốn kém nhất.

Tuy nhiên , làm thế nào để lựa chọn được những lọ hoa phù hợp thì không phải dễ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn vào dịp 8/3 sắp tới!

 

 
 
 
1. Lọ hoa dáng bầu, ngắn
 
 
Đối với lọ bầu bạn nên để thành bộ 4 hay 5 lọ khác nhau đặt trong phòng khách. Mỗi lọ có thể cắm một loại hoa hoặc sử dụng 1 loại hoa duy nhất cho cả bộ đều được. Lọ hoa này phù hợp với các loài hoa thân dài, khẳng khiu như hướng dương, cẩm chướng, đồng tiền hoặc cúc,…

2. Lọ hoa hình bát

 
Kiểu cắm hoa này khá thích hợp cho phòng ngủ, lối ra vào hay một buổi tối lãng mạn bên bàn ăn cùng nửa kia của bạn. Đây là kiểu trang trí dễ dàng thay đổi và mang tính tiết kiệm cao. Đó là khi những bông hoa trong bình có dấu hiệu úa lá, bạn có thể cắt bỏ hết phần lá và cành chỉ để lại bông, rồi thả trôi bồng bềnh trong bát nước.

3. Lọ hoa kiểu bình thủy tinh, chai rượu

 
Với kiểu lọ này bạn có thể cắm hoa loại thân cứng hay mềm đều được tương ứng với các bình dáng thấp và cao. Kiểu cắm hoa này không cần nhiều hoa mà chỉ cần một vài cành với nhiều bông hoa to như: hoa ly, hoa loa kèn, hoa bách hợp, hoa lan, hay hoa hồng….. Tất nhiên, số lượng hoa cũng cần tương xứng với miệng bình. Bạn nên đặt bình hoa kiểu này ở những không gian có diện tích nhỏ như bàn nhỏ trong phòng khách, bàn cạnh đầu giường hay trong nhà tắm.
 
 
4. Lọ hoa đế cao, miệng loe
 
 
Nếu bạn đang muốn mua những loài hoa có thân mềm, có xu hướng rủ xuống như lan, tuylip, violet,... để cắm trong ngày 8/3 thì đây là kiểu lọ mà bạn cần phải sắm ngay. Những chiếc lọ cổ ngắn sẽ không thể tôn lên vẻ đẹp của những cành hoa dài vốn kiêu sa và cao quý này.
 
 
Với kiểu bình hoa này bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu cắm hoa: lỏng tay hay phủ đầy miệng bình đều phù hợp. Thậm chí, bạn có thể cắm xen kẽ một vài cành khô vươn lên cao hoặc tỏa ra xung quanh mà không lo phá vỡ sự bất cân xứng của bình hoa.
 
 
 

Ảnh: Kelly Bui Home

Tham khảo sản phẩm tại Kelly Bui Home:

Hà Nội: Tầng 1+2, số 6 Bích Câu, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa – Tel: 04.35381905

Hải Phòng: Tầng 2, số 39 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng – Tel: 031.3766888

Website: www.kellybuihome.com

Facebook: www.facebook.com/kellybuihome

Instagram: @kellybuihome

Facebook: www.facebook.com/kellybuihome

Instagram: @kellybuihome

 
   

 

Miễn phí trong nội thành

Miễn phí vận chuyển đối với hàng nguyên giá

Thanh toán an toàn

Hỗ trợ 24/7